Gói khám ƯU ĐÃI 160k áp dụng cho khám nam khoa hoặc phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, Hôi nách

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Phá thai là lựa chọn cuối cùng của các bà mẹ khi có thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, khiếm khuyết. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai. Chị em đừng vội tin những lời quảng cáo trên mạng về chi phí rẻ mà không tìm hiểu rõ độ uy tín của những phòng khám tư nhân. Hãy để các bác sĩ của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng giới thiệu đến bạn những thông tin bạn nên biết nhé.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng hiện nay có những phương pháp bỏ thai như sau: Bỏ thai bằng thuốc; hút thai và nong gắp thai. Tùy theo từng phương pháp phá thai mà chi phí phá thai sẽ khác nhau

Dựa vào tuổi thai, tình trạng cái thai và sức khỏe của người mang thai mà chuyên gia chuyên khoa sẽ sử dụng các biện pháp phá thai khác nhau.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai cho mỗi phương pháp cụ thể như sau:

– Phá thai bằng thuốc: sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bỏ thai bằng thuốc có mức phí phá thai thấp nhất trong tất cả các cách phá thai. Chi phí cụ thể tại những bệnh viện, cơ sở y tế quy định là khác nhau.

– Nạo hút thai: áp dụng cho cái thai từ 8 tuần tuổi trở xuống. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện sẽ tiến hành gây tê cổ tử cung và đưa ống hút chân không vào âm đạo-cổ tử cung của chị em để tiến hành hút cái thai từ trong ra. Hút thai có phí bỏ thai cao hơn so với thuốc phá thai. Hơn nữa bệnh nhân cần tính đến các chị phí phụ như bồi bổ cơ thể, chi phí đi lại…

– Nạo phá thai: Thường dùng để phá bỏ bào thai từ 8-12 tuần tuổi. Chuyên gia chuyên khoa sẽ đưa dụng cụ y tế chuyên biệt giống như chiếc muôi vào tử cung để nạo, vét lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài. Chi phí cho 1 lần bỏ thai bằng nạo phá thai là tương đối cao.

Các khoản chi phí cho một lần phá thai  bao gồm:

Bạn gái muốn phá thai bằng bất kì cách nào cũng bao gồm những khoản phí sau:

– Phí thăm khám, kiểm tra trước lúc tiến hành thủ thuật: Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và làm các xét nghiệm kiểm tra để xác định tuổi thai, vị trí thai nhi và tình trạng sức khỏe của sản phụ.

– Phí sau lúc thực hiện thủ thuật: Chi phí thuốc thang phòng ngừa viêm nhiễm và chi phí tái khám sau lúc bỏ thai …

– Chi phí thủ thuật: Bao gồm phí tiến hành cụ thể tùy vào những cách phá thai khác nhau.

– Bên cạnh đó, các khoản phí khác như: Chi phí điều trị một số bệnh viêm phụ khoa trước khi thực hiện hút thai … được coi như là khoản chi phí phát sinh nếu bạn muốn hút thai nhưng mà bị viêm nhiễm.

Trên đây là thông tin trả lời về phí phá thai bao nhiêu tiền của các chuyên gia phòng khám Trần Duy Hưng hy vọng có thể cung cấp cho các bạn gái một số thông tin hữu ích. Nếu chị em phụ nữ còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ tới cho chúng tôi theo số hotline 024.3734.9999 để được tư vấn trực tiếp với những chuyên gia chuyên khoa.

Bài viết liên quan