Gói khám ƯU ĐÃI 160k áp dụng cho khám nam khoa hoặc phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, Hôi nách

Dấu hiệu nào cho biết nam giới mắc chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gặp phải ở nhiều nam giới gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục, thậm chí là khả năng sinh sản. Do vậy đây là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới muốn nhanh chóng tìm được phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên để có được kết quả điều trị tốt, các bạn cần nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương để điều trị kịp thời và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là 4 dấu hiệu cơ bản của bệnh rối loạn cương dương không thể bỏ qua nhé.

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương cũng giống hầu hết các vấn đề khác về sinh lý nam giới là yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,… đều gây khó khăn cho hoạt động tình dục và làm ảnh hường đến đời sống tình dục. Với mỗi loại bệnh sẽ có các biểu hiện cụ thể khác nhau. Bệnh rối loạn cương dương biểu hiện qua 4 triệu chứng cơ bản như sau:

– Nam giới hoàn toàn không có ham muốn về tình dục. Cùng với đó là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể làm “chuyện ấy”.

– Trường hợp vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc không cương cứng đủ để quan hệ tình dục bình thường dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích là một dấu hiệu điển hình của rối loạn cương dương.

– Dương vật có thể cương cứng để quan hệ tình dục nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn đã trở về trạng thái ban đầu gây mất cảm giác hưng phấn, thất vọng.

– Dấu hiệu dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Đó là tình trạng dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích, thủ dâm, buổi sáng sớm, nhìn thấy hoặc nghĩ về chuyện tình dục nhưng đến khi lâm trận thật sự thì không thể cương cứng.

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Các yếu tố nguy cơ gây ảnh hưởng dẫn đến rối loạn cương dương

– Sức khỏe suy giảm: nam giới thường xuyên bị mệt mỏi do áp lực công việc, thể trạng yếu

– Do tâm lý căng thẳng, stress kéo dài; do lo lắng, thiếu tự tin khi quan hệ tình dục

– Do mắc phải các căn bệnh có liên quan hoặc dùng thuốc điều trị các bệnh về thần kinh, dạ dày, bệnh tiểu đường có nguy cơ gây ảnh hưởng.

– Do nghiện rượu bia, các chất kích thích làm mất khả năng điều khiển, ảnh hưởng đến các cơ quan có liên quan tới chức năng sinh lý, hoạt động tình dục.

Ngoài ra bệnh còn do tuổi tác, thói quen sinh hoạt,… Cần nhận biết các triệu chứng và xác định đúng nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Rối loạn cương dương không đơn thuần chỉ khiến nam giới không thỏa mãn được nhu cầu tình dục mà nó còn mang trong mình nhiều mối nguy hại khôn lường. Do đó, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường về sự cương cứng của “cậu nhỏ”, nam giới nên lập tức tiến hành điều trị trước khi quá muộn.

Nếu bạn cần tư vấn giải đáp tình trạng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng, bằng cách nhấp vào bảng chat, hoặc gọi điện trực tiếp đến số 024.3734.9999 để bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên nam khoa.

Bài viết liên quan