Gói khám ƯU ĐÃI 160k áp dụng cho khám nam khoa hoặc phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, Hôi nách

Nỗi lo thầm kín của nam giới mang tên xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa xuất hiện khá phổ biến trong đời sống tình dục của nam giới. Xuất tinh sớm cản trở sinh hoạt của nam giới bởi đây là bệnh lý nhạy cảm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng xuất tinh sớm có thể gây ra các tác hại sau:

Tác hại của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

– Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti và ngại chuyện quan hệ tình dục

Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm họ thường e ngại và mất tự tin trước “đối tác” khi tiến hành quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng người đàn ông. Những cảm giác tự ti, chán nản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những rối loạn tâm sinh lý.

Xuất tinh sớm khiến nam giới ngại quan hệ

– Đời sống tình dục bị đe dọa

Những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục. Xuất tinh sớm thường làm cho người vợ không đạt được khoái cảm khi quan hệ, đôi khi bệnh này trở thành nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

– Tác động xấu đến đời sống nói chung

Người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường có tâm lý bất thường. Những nỗi lo sợ luôn ám ảnh chi phối đến tâm sinh lý. Các áp lực về tinh thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, công việc…

– Xuất tinh sớm lâu ngày có thể dẫn đến vô sinh

Xuất tinh sớm là một bệnh lý tình dục nguy hiểm vì khi nam giới mắc bệnh sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh, tinh trùng đa phần không thể vào phía bên trong âm đạo nên khả năng gặp trứng để thụ thai là rất khó. Xuất tinh sớm thường diễn ra bên ngoài âm đạo nên tinh trùng thường bị chết đi. Bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài không được điều trị thì sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh. Không nên xem nhẹ tình trạng xuất tinh sớm vì đây là bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe chung của nam giới. Điều quan trọng là nam giới sẽ không có đời sống tình dục như ý muốn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và duy trì nòi giống.

Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá khó khăn nhưng rất cần sự kiên trì của người bệnh và việc tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đặt ra. Nếu nam giới quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024.3734.9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng tư vấn và điều trị.

Bài viết liên quan