Gói khám ƯU ĐÃI 160k áp dụng cho khám nam khoa hoặc phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, Hôi nách

Tìm hiểu chung về bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương luôn là một vấn đề nan giải mà bấy lâu nay luôn làm cho cánh mày râu cảm thấy bế tắc. Cùng theo đó là những tổn thương và ảnh hưởng về tâm lý khi nam giới mắc phải chứng bệnh này! Nhận thức được điều này, hôm nay các chuyên gia của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng sẽ cung cấp cho các bạn nam những thông tin cần thiết về bệnh liệt dương là gì để giúp các bạn có những nhận thức đúng đắn hơn về bệnh.

Liệt dương là gì?

Liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không thể làm cứng lên được, làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Còn rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, lên xuống thất thường, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Nói như vậy, liệt dương là mức độ cao nhất của rối loạn cương dương.

Triệu chứng của bệnh liệt dương là gì?

 • Cần rất nhiều thời gian để kích thích dương vật cương cứng.
 • Thời gian cương cứng của dương vật ngắn và không chắc khỏe.
 • Lượng tinh trùng ít, dễ dàng xuất tinh, giảm khoái cảm và xuất tinh yếu.
 • Giảm tần số và sức mạnh xuất tinh.
 • Mất nhiều thời gian hơn để đạt được sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.
Triệu chứng của bệnh liệt dương

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra chứng liệt dương. Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương có thể chia thành 2 loại chính như sau:

 • Do tâm lý
 • Do tình trạng sức khỏe

Hiện nay, khoa học cho thấy nguyên nhân của liệt dương có cả hai yếu tố: tâm lý và tình trạng sức khỏe. Đặc biệt, khi người nam có một chứng bệnh cơ thể nào đó, nó có thể làm chứng liệt dương nặng thêm vì đưa đến những lo phiền và những phản xạ tình dục bất thường, và tăng sự lo lắng về khả năng tình dục của mình – tạo vòng lần quẩn

Những phương pháp điều trị liệt dương?

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng có 3 cách điều trị liệt dương phổ biến và hiệu quả nhất căn cứ vào các nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương, đó là: điều trị tâm lý; điều trị bằng thuốc; và điều trị bằng phẫu thuật.

Điều trị liệt dương bằng yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý tiêu cực là nguyên nhân chủ yếu gây liệt dương ở nam giới. Vì vậy, khi quan hệ tình dục, nam giới cần:

 • Giữ cho tâm trạng thoải mái, thư giãn, vui vẻ.
 • Cần phải có sự cảm thông của 2 bên vợ chồng
 • Dành thời gian tâm sự và nói chuyện với vợ của mình để tạo cảm giác thoải mái giữa 2 người.
 • Dùng những cử chỉ âu yếm kích thích
 • Tạo cho mình có nhiều khoái cảm trước khi lâm trận

Điều trị liệt dương bằng thuốc

Hiện nay trên thị trường các loại thuốc dùng để điều trị liệt dương rất đa dạng và phong phú. Các chuyên gia căn cứ vào hình thức tồn tại và chia thành 3 loại như sau: thuốc dạng uống; dạng gel bôi, và dạng xịt.

Điều trị liệt dương bằng phẫu thuật

Bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân bị liệt dương tiến hành phẫu thuật để cải thiện tình trạng trong trường hợp bị liệt dương do mắc các chứng bệnh về bao quy đầu (dài hoặc hẹp bao quy đầu), hoặc do dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm…

Nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề liệt dương là gì hay gặp phải vấn đề sức khỏe cần tư vấn vui lòng gọi đến số 024.3734.9999 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng tư vấn miễn phí và đặt lịch khám.

Bài viết liên quan